5 mẹo đắt giá mua bất động sản nghỉ dưỡng bạn cần phải biết

Trong các năm trở lại đây, nhu cầu tìm không gian yên tĩnh, không khí mát mẻ trong lành sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Vì thế bất động sản nghỉ dưỡng trờ thành xu hướng hiện nay được nhiều người xen đón.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để bạn lựa chọn được một khu đất nền nghỉ dưỡng tuyệt vời cho bạn và người thân.

  1. Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Trước khi đầu tư một dự án nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư để tránh tiền mất tật mang. Xem chủ đầu tư đó có uy tín, kinh nghiệm lâu năm chưa, những phản hồi của khách hàng và dịch vụ họ đem lại. Những dự án trước của họ thế nào, dự án đang và các dự án chuẩn bị triển khai để đánh giá tổng quát về khả năng của chủ đầu tư.

2. Chọn miếng đất có tính thanh khoản cao

Bạn có thể mua lô đất với điện tích vừa phải ở những nơi có tiềm năng phát triển. Vì khi đó tính thanh khoản cao sẽ giúp bạn dễ dàng bán ra hoặc mua vào.

3. Chọn khu đất nền nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa

Bất động sản nghỉ dưỡng bạn cần tìm một nơi có vị trí có hệ thống giao thông dễ dàng di chuyển, xem kỹ các kế hoạch của dự án sắp tới. Gần trung tâm nhưng không đông khu dân cư, lựa chọn nơi có không gian yên tĩnh, thoáng mát chẳng hạn như gần núi hoặc sát biển và gần các khu du lịch để tiện nghỉ ngơi và vui chơi bên gia đình.

4. Lựa chọn nơi có khí hậu phù hợp với nhu cầu bản thân

Nếu bạn là một tín đồ mê khí hậu mát mẻ, lạnh lạnh, thích núi rừng hùng vĩ  thì bất động sản nghỉ duỡng tại Thành phố Bảo Lộc là nơi lựa chọn phù hợp cho bạn. Vì cách Thành phố Hồ Chí Minh tầm 300km khoảng nữa ngày di chuyển, bạn có thể cuối tuần cùng với gia đình lên trên đó tận hưởng khí hậu và cảnh quan. Ngoài ra, bất động sản nghỉ duỡng Vũng Tàu cũng lựa chọn không tồi khi bạn là người thích ngắm bình minh trên biển và tắm biển mỗi sáng. Thuận tiện việc đi lại và thời gian không được nhiều.

Bình minh trên biển – Bất động sản nghỉ dưỡng
Buổi sáng trên Thành phố Bảo Lộc – Bất động sản nghỉ dưỡng

5. Thủ tục pháp lý minh bạch, đảm bảo đúng pháp luật

Để chọn được mảnh đất tốt, bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ càng, không nên hấp tấp, nóng vội kẻo gặp phải những rủi ro, thiệt hại không đáng có. Đặc biệt, tìm hiểu pháp lý của mảnh đất dự định mua là điều không thể bỏ qua. Bạn cần biết chắc chắn rằng vị trí lô đất bạn chuẩn bị mua có nằm trong diện quy hoạch hay giải tỏa, có giấy phép đất thổ cư hay không, tránh tình trạng rơi vào thế bị động. Bạn có thể xem quy hoạch sử dụng đất trực tiếp tại UBND cấp huyện, xã hoặc cổng thông tin điện tử của UBND cấp huyện. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ người chủ động tìm hiểu thông tin chứ không nghe qua bất cứ cá nhân hoặc môi giới nào.

Theo CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon