Bạn có dám mua nhà tệ nhất trong khu tốt nhất không?

Việc mua nhà tồi tệ nhất trong khu phố thường không có nhiều sức hấp dẫn đối với hầu hết những người mua nhà. Ngôi nhà tồi tệ nhất trong một khu phố tuyệt vời có thể là một khoản đầu tư đáng giá. So với việc mua một ngôi nhà tệ trên một khu phố không hấp dẫn, bạn nên mua ngôi nhà tệ nhất trong khu phố tốt nhất và sửa sang lại khiến không gian đó trở nên thu hút hơn. Do đó, mua căn nhà tồi tệ nhất trong khu phố có lẽ là một vụ đặt cược thông minh hơn

Lợi ích của việc mua căn nhà tệ nhất trong khu tốt nhất

Bạn có thể thay đổi rất nhiều thứ đối với một ngôi nhà để cho căn nhà trở nên khác lạ hơn, chẳng hạn như ngoại thất và nội thất.

Khi bạn mua sửa xong ngôi nhà tệ nhất, thay đổi màu sắc diện mạo mới thì những ngôi nhà trong phố đó sẽ kéo giá trị của ngôi nhà bạn lên, làm cho căn nhà trở nên có giá cao hơn rất nhiều so với bạn đầu.

  1. Tìm kiếm các khu vực xung quanh

Bạn sẽ nên chọn một căn nhà có những vị trí tốt nhất là những vị trí cho phép cư dân tiếp cận với các tiện ích chất lượng cao như: trường học tốt, công viên, an ninh, các trung tâm giải trí địa phương, cơ hội giáo dục, mua sắm và giao thông tốt. Đây có lẽ là khu vực đáng để sở hữu nhà nhất trong số các sự lựa chọn.

  1. Thuê một nhà môi giới chuyên trách trong khu vực mục tiêu

Bạn nên tìm một người ở địa phương hay khu vực bạn muốn mua đó là đều tốt nhất bạn nên làm. Bởi vì, họ là “thổ địa” ở đây nên những thông tin về ngôi nhà họ sẽ nhắm rất rõ mà không có ai ở ngoài có thể cho bạn được như vậy. Một nhà môi giới đã bán nhiều căn nhà trong khu vực mục tiêu của bạn sẽ biết rõ lịch sử của khu vực đó và có thể cung cấp cho bạn những ưu điểm và khuyết điểm cụ thể. Thêm vào đó, họ cũng có thể ngay lập tức tìm ra một “món hời” dành cho bạn.

  1. Ước tính chi phí sửa chữa trước khi quyết định

Bạn xác định xem ngôi nhà này sẽ cần gì để cạnh tranh với những ngôi nhà khác trong khu vực. Bạn cần định giá cho đồ đạc cao cấp và các tính năng thiết kế khác nếu đó là cần thiết. Ngoài ra, hãy nhớ tính toán các nâng cấp đối với hệ thống điện, hệ thống ống nước, mái nhà và các hệ thống khác để đáp ứng các quy chuẩn xây dựng hiện tại trong khu vực. Nếu bạn đã có danh sách công việc kèm ước tính chi phí, thì tiếp theo bạn cần suy nghĩ về ngân sách để chi trả cho việc tu sửa sau khi đã thành công mua lại căn nhà này.

  1. Kiểm tra nhà

Để bản thân không bị choáng ngợp hay khó chịu sau khi mua nhà, bạn cần tiến hành kiểm tra ngôi nhà một cách kỹ lưỡng để phát hiện ra các vấn đề và đưa ra đề xuất để giải quyết. Bạn cần biết chính xác những gì sẽ “ngốn” tiền của mình.

  1. Thương lượng với ít ngưỡng tiêu chuẩn

Trừ khi bạn đang cạnh tranh với một số người mua, người bán có thể chấp nhận một đề nghị với giá thấp. Nếu không, bạn có thể suy nghĩ về việc chuẩn bị cho những ngưỡng giá có thể chấp nhận được và đàm phán với chủ nhà về một vài mức đó.

Sau khi hoàn thành đàm phán, đừng ngay lập tức sửa chữa toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc. Hãy kiên nhẫn và dành thêm một chút thời gian cho ngôi nhà. Bởi vì sai lầm thường hay xảy ra khi mọi người vội vàng.

Nguồn CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon