Cách mua nhà “bá đạo” của 12 Cung Hoàng Đạo

Cung Hoàng Đạo – Việc cơn sốt mua nhà đã và đang diễn ra từ lâu, trước đây mọi người không mấy quan tâm đến việc mua nhà, nhưng hiện nay với sự xuất hiện của khái niệm phát triển nhà ở đô thị, nhiều bậc phụ huynh sẵn sàng mua nhà với giá cao cho con cái. Vậy hôm nay chúng ta cùng Tanphuland xem qua, những người thuộc cung hoàng đạo nào sẽ mua nhà vào năm nay và sử hữu ngôi nhà riêng cho mình.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Nếu như các cung Đất có thể để dành tiền trong nhiều năm liền để mua nhà thì Bạch Dương chịu thua, chẳng thể nỗ lực hay tiết kiệm tiền được lâu như thế. Muốn mua được nhà, Bạch Dương phải có một khoản tiền to từ trên trời rơi xuống. Ngoài ra còn có một cách khác đó là Bạch Dương xin tài trợ từ gia đình, hoặc rất có thể Cừu sẽ quyết định mua nhà trước rồi trả góp sau.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Là cung Đất, lại có thuộc tính có định, Kim Ngưu kiên trì và bền bỉ cực kì. Cho dù lương tháng không nhiều, nhưng lúc nào Kim Ngưu cũng có cách dành dụm một khoản tiền đều đặn hằng tháng. Đảm bảo sau 10 hoặc 20 năm nữa, Kim Ngưu thừa tiền để mua nhà ấy chứ. Người khác nghĩ đến cảnh tiết kiệm 10 năm thì thấy nản lòng, Kim Ngưu thì quyết tâm hừng hực.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Song Tử thường không để dành tiền mua nhà. Cung hoàng đạo này sẽ sử dụng hai thứ: may mắn và mối quan hệ. Nhờ may mắn, Song Tử có thể kiếm được một vụ làm ăn nào đó mang lại cho khoản tiền lớn đủ để mua nhà. Còn nhờ các mối quan hệ, Song Tử có thể bất ngờ tìm được một ngôi nhà với giá cực hời đấy. Chính cách này sẽ giúp Song Tử tìm được ngôi nhà trong mơ của mình.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Nếu tự để dành tiền mua nhà riêng cho mình, Cua sẽ nghỉ dù có kiếm được nhiều tiền, mua được căn nhà lớn thì cua cũng sẽ cô đơn vô cùng. Thế nên, Cự Giải sẽ chỉ có động lực mua nhà nếu “người thương” cùng góp tiền chung để xây dựng tổ ấm gia đình tưng lai, khi ấy Cua sẽ có thêm vô vàn động lực.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Ban đầu thì bạn ấy chỉ dự định mua vài món nhất định mà mình đang cần thôi, nhưng khi đến cửa hàng thì Sư Tử sẽ nhanh chóng bị các món đồ hay ho, lung linh trên kệ hay trong tủ kính làm mê ngay lập tức, kết quả là bạn ấy sẽ lại vác về mấy bao đồ sau đó tối trách bản thân không tiết kiệm, dằn vặt bản thân trác mình vung tay quá trán.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ biết rằng “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao”. Mua nhà là một việc lớn và nếu chỉ nhờ vào mỗi sức của Xử Nữ thì mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn và lâu dài. Thế nên, Xử Nữ sẽ tận dụng sự hỗ trợ của các thành viên trong gia đình để góp tiền mua nhà. Cách này nhanh và hiệu quả hơn nhiều, dù sao thì nhà cũng là để cho cả gia đình cùng ở.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Để dành dụm tiền mua nhà, Thiên Bình sẽ phải làm nhiều hơn hai việc một lúc. Ngoài công việc chính, Thiên Bình sẽ tận dụng các mối quan hệ và năng lực của bản thân để kiếm thêm những khoản thu nho nhỏ và các dự án to to khác. Nhờ sự kết hợp và nỗ lực chăm chỉ này, sớm muộn gì thì Thiên Bình cũng mua được nhà thôi.

Thần Nông (24/10 – 21/11)

Các cung nước gồm Cự Giải, Thiên Yết, Song Ngư có khả năng quản lí tiền bạc và tiết kiệm cực kì tốt, nên việc Thiên Yết tiết kiệm đủ tiền để mua nhà là chuyện chẳng khó khăn mấy. Thiên Yết thường mua nhà ngay khi có cơ hội ( lạm phát, suy thoái nền kinh tế,… làm cho giá bất động sản rớt là thời cơ mua nhà của Thần Nông)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thì trái ngược lại với Thần Nông không giỏi tiết kiệm một tí nào, nên khả năng bạn ấy tích góp từng đồng là rất khó. Bắt bạn ấy tiết kiệm từng đồng từng cắt chi li tính toán thì chẳng thà giao cho bạn ấy việc gì đó rồi trả công bằng số tiền đủ mua nhà luôn cho xong. Việc khó mấy cũng được, còn hơn bắt Nhân Mã kiên nhẫn ki cóp từng ngày. Cho nên nếu Nhân Mã tự nhiên có một khoản tiền lớn mua nhà, thì khả năng cao là bạn ấy trúng vé số hay vietlot hoặc thực hiện được một dự án lớn với khoản lãi khổng lồ nào đó.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Khi Ma Kết mua nhà đó là một tài sản cực kì quan trọng. Không chỉ mang ý nghĩa tinh thần, mà là thứ tài sản đứng tên Ma Kết, có giá trị lâu dài, hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát của bạn ấy. Ma Kết không thích đi vay, do quan niệm đi vay là chịu sự kiểm soát của người cho vay. Ma Kết sẽ để dành tiền tiết kiệm trong nhiều năm để đủ tiền mua nhà. Có thể nói đây là một trong những mục tiêu lớn nhất cuộc đời cả bạn Dê.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Bảo Bình không hợp với việc tiết kiệm tiền để mua nhà. Bạn ấy cũng là những người rất độc lập và chẳng thích cảm giác xin xỏ hay nhận kế thừa tài sản từ gia đình tí nào. Chính vì vậy, Bảo Bình sẽ lựa chọn phương pháp trả góp để có thể sở hữu căn nhà mà mình mơ ước. Tự tin và khả năng của bản thân và tương lai, nếu mất vài năm trả tiền cho căn nhà mà mình đã ước mong từ lâu thì cũng đâu có vấn đề gì.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thường mua nhà nhờ góp vốn chung với một ai đó. Nếu tự lực cánh sinh, bạn ấy khó mà để dành được đủ tiền. Thế nhưng nếu cùng nỗ lực với một ai đó trong gia đình hoặc “người thương” của mình, thì Song Ngư sẽ cố gắng gấp trăm lần. Cảm giác xây dựng và hùn tiền cho một tương lai, một tổ ấm sẽ là động lực lớn nhất của Song Ngư.

Nguồn sư tầm

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon