Chinh phục sân vườn nhà bạn

Khi bạn muốn tối ưu hóa sân vườn để trở nên hiện đại và phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình. Khi thiết kế thi công cần chú ý đến các hạng mục cần thiết để có một không gian sân vườn như ý.

Khu vực thể thao: Bạn có thể sắm các dụng cụ thể thao đơn giản lắp đặt trong sân vườn như: xà đơn, xà kép, tập gym hay bể bơi. Thế là bạn có thể sở hữu một khu tập thể thao cho riêng mình, cùng rèn luyện sức khỏe với người thân.

Không gian thư giãn: Bạn có thể thiết kế một cái chòi ngay sân vườn để tận hưởng không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Có thể dùng chòi để xem cá bơi, uống tách trà ăn bánh, nói chuyện cùng với các con cháu trong gia đình hoặc ngồi đọc sách, làm thơ với những điều đơn giản này cũng giúp bạn giảm bớt khá nhiều căng thẳng và cân bằng lại cuộc sống.

Có một sân vườn trong mơ không chỉ là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi mà còn là không gian để con cháu chơi đùa phát triển.

Khu vui chơi trẻ em: Để có một sân vườn cho trẻ em chơi ở thành phố này rất ít nhà có được. Nếu bạn có một không gian cho trẻ em hoạt động vui chơi, phát triển tư duy, luyện tập sức khỏe, giúp bé phát triển đa chiều. Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần bạn chuẩn bị một thảm cỏ xanh mịn, chiếc xích đu, hay các mô hình vui chơi trẻ em.

Không gian ngoài trời: Hãy tận dụng một góc nhỏ sân vườn để làm không gian ngoài trời tổ chức các tiệc nhỏ cùng gia đình bạn bè vào những ngày cuối tuần để quây quần, trò chuyện bên nhau. Có thể tận dụng góc sân vườn nhỏ của bạn đặt bàn tiệc, nướng các món ăn yêu thích cùng nhau thưởng thức chia sẻ niềm vui cuộc sống.

Đèn chiếu sáng: Sân vườn không thể thiếu được ánh sáng nhất là vào buổi tối. Ánh sáng giúp cho mọi việc của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Với hệ thống đèn nó tạo cho bạn một không gian nổi bật, một khu vườn mang phong cách riêng không có lẫn vào đâu được.

Nguồn Sư tầm

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon