Cuối tháng 6, những con giáp có quý nhân phù hộ

Sau quãng thời gian chật vật khó khăn, số mệnh của những con giáp này sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

1. Người tuổi Sửu

Suốt bốn tháng vừa qua, cuộc sống của người tuổi Sửu gặp không ít biến động do chịu sự ảnh hưởng của hai hung tinh. Vận thế của họ không tốt lắm, kém may mắn, tâm trạng càng thêm lo lắng không dứt.

Trong hai tháng tới, sự nghiệp của người tuổi Sửu có nhiều khả năng đi lên, bản thân họ cũng dành được nhiều thành tích xuất sắc. Điều người tuổi Sửu cần làm lúc này: xác định rằng những thất bại hay khó khăn mà họ đang đối mặt chỉ là tạm thời. Họ không cần phải nghiêm trọng hóa vấn đề, cứ lạc quan, bởi cuộc sống gia đình sẽ sớm hạnh phúc, hòa thuận trong tương lai.

Tuy nhiên, tình hình của người tuổi Sửu sẽ trở nên khả quan hơn vào cuối tháng 6 nhờ vận tốt đến. Họ không chỉ được quý nhân phù trợ, mà số tiền tiết kiệm được cũng sẽ tăng vọt, cuộc sống vừa lòng đẹp ý.

2. Người tuổi Thân

Người tuổi Thân thuộc hành Kim. Họ làm việc biết có chừng mực, mới nhìn qua thì tưởng là người tầm thường, nhưng thật ra là kiểu “đại trí nhược ngu” (biết nhiều nhưng giả vờ như không biết).

Cuối tháng 6, âm dương chuyển hóa, hành Thổ vượng, mà Thổ vốn sinh Kim giúp cho đại vận đến. Nhờ vậy, người tuổi Thân sẽ có thêm hạnh phúc cùng tiền tài, ngày càng đi lên, gặt hái được nhiều kết quả. Tình hình công việc của họ sẽ dần ổn định hơn, công ty và cấp trên có khả năng sẽ thêm phần ưu ái. 

Ngoài ra, trong ba tháng tới, người tuổi Thân khả năng cao sẽ gặp được quý nhân. Điều quan trọng phải nhớ là không nên oán trách số phận hay than vãn mình thiếu may mắn, cứ tin tưởng thì sẽ được đền đáp. Phải biết ông trời không phụ người kiên nhẫn, chỉ cần không ngừng phấn đấu thì không lâu nữa, số mệnh sẽ mỉm cười với họ.

Dù vậy, người tuổi Thân không nên quá tham kiếm tiền mà ôm đồm nhiều việc vào người. Làm như vậy, hiệu quả công việc sẽ chẳng cải thiện hơn, lại dễ xảy ra sai sót, rước họa vào người. Chăm chỉ làm việc, tích tiểu thành đại mới là việc họ nên làm.

3. Ngưởi tuổi Dậu

Cuối tháng 6, đường tài lộc của người tuổi Dậu như cá vào long môn. Nếu nắm bắt được cơ hội này thì tài lộc có khả năng tăng lên gấp bội, một bước lên mây, giàu sang phú quý. Chưa kể, trong sáu ngày tới, sao Phi Liêm làm loạn khiến đường sức khỏe của họ dễ bị ảnh hưởng. Người tuổi Dậu cần coi chừng vấn đề ở yết hầu. Đồng thời, bệnh đau vai gáy dễ xuất hiện ở một số người. Để duy trì sức khỏe, họ cần chú ý ăn nhạt để thúc đẩy hệ tiêu hóa.

Ngoài ra, sau một thời gian lận đận trong công việc, họ cuối cùng cũng vượt qua thách thức và được đền đáp xứng đáng. Sự nghiệp cũng vì thế mà rộng mở hơn. Nếu là người làm kinh doanh, đây là thời điểm thích hợp để thử sức với những lĩnh vực mới.

Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân gần đây của người tuổi Dậu không được như kỳ vọng, dễ gặp phải thị phi và đau khổ. 

4. Người tuổi Ngọ

Cuối tháng 6, vận thế của người tuổi Ngọ sẽ đi lên. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tài lộc sẽ đến, mọi chuyện đều thuận lợi. Đây cũng là thời điểm kết thúc của một khoảng thời gian dài đường tài lộc không được như ý, tiểu nhân lại vây quanh. 

Đồng thời, để tránh bị tiểu nhân hãm hại, khi đối mặt với chuyện xui rủi và buồn bực, họ nên chọn cách thể hiện hợp lý, tránh thị phi. Chế độ ăn uống cũng cần được chú ý đặc biệt, nên tránh xa các đồ lạnh.

Ở cơ quan, người tuổi Ngọ có khả năng tạo ra nhiều đốt phá mới mẻ, nhận về không ít sự khen ngợi từ cấp trên. So với trước đây, những nỗ lực của họ đều được ghi nhận xứng đáng. Nếu là dân buôn bán, tình hình làm ăn của cũng sẽ khá khẩm hơn.

Dù vậy, trong ba ngày gần đây, người tuổi Ngọ chịu ảnh hưởng của hung tinh dẫn đến sức khỏe, vận thế không được tốt mấy. Họ cần đề phòng về mặt sức khỏe, cả thể chất lẫn tinh thần. 

Theo CafeF

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon