Đơn vị thi công xây dựng uy tín, chuyên nghiệp, tốc độ

TANPHULAND với phương trâm hoạt động an toàn, uy tín, chất lượng tại TPHCM đang được hàng ngàn khách hàng lựa chọn. Bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, chúng tôi nhận tất cả các dự án về xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp, từ thi công xây dựng nhà ởthi công xây dựng nhà phố, Biệt thự đến các công trình lớn như chung cư, cao ốc, nhà máy, xí nghiệp, trụ sở cơ quan…trong nước và nước ngoài. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với chi phí xây dựng hợp lý nhất.

Quy Trình Nhận Thầu:

1. Khảo sát tư vấn.

Khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, TANPHULAND sẽ tiến hành cử cán bộ xuống khảo sát thực địa nghiên cứu bản vẽ sau đó ngồi lại cùng chủ đầu tư thảo luận về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán và tư vấn một số thông tin liên quan khác…


Khảo sát thực địa và tư vấn khách hàng

2. Thống nhất các điều khoản hợp đồng, giá thi công xây dựng

Sau khi hai bên thực hiện xong bước 1 công ty sẽ chuyển cho chủ đầu tư báo giá theo nội dung công việc đã thống nhất trong bước 1 đồng thời chuyển mẫu hợp đồng và các mẫu phụ lục để chủ đầu tư nghiên cứu so sánh…

Sau khi đã nghiên cứu hai bên thống nhất về thời gian thi công, giá thi công xây dựng, phương thức thanh toán, trách nhiệm và quyền lợi của các bên liên quan

Thống nhất điều khoản hợp đồng

3. Ký hợp đồng xây dựng

Hai bên thống nhất hết tất cả các nội dung thì cử người đủ thẩm quyền đứng ra ký hợp đồng xây dựng, làm cơ sở để công việc được tiến hành theo dự định

Ký hợp đồng xây dựng

4. Triển khai thi công

Sau khi ký hợp đồng bên TANPHULAND nhận được tiền theo hợp đồng sẽ tiến hành triển khai thi công, căn cứ vào những yêu cầu về chất lượng, thời gian. Tanphuland sẽ lên phương án thi công phù hợp từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người.

Triển khai thi công

Trong quá trình thi công nếu có những thay đổi liên quan đến công trình hai bên ngồi lại thảo luân đưa ra phương án tối ưu nhất thống nhất các điều khoản thì bên TANPHULAND mới được quyền tiếp tục thi công.

5. Hoàn thành bàn giao thanh lý hợp đồng

Công trình hoàn thành hai bên tiến hành nghiệm thu hoàn công, tính toán lại các hạng mục bị cắt bỏ và các hạng mục phát sinh theo thực tế sau đó tiến hành thanh toán và bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Hoàn thành bàn giao thanh lý hợp đồng

6. Bảo hành công trình

Công trình đi vào sử dụng TANPHULAND sẽ bảo hành theo cam kết, trách nhiệm bảo hành sẽ được công ty thực hiện đúng như các điều khoản của hợp đồng đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Bảo hành công trình

Tại sao Công Ty Xây Dựng Tanphuland là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

  • Tanphuland đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, ứng dụng các công nghệ hiện đại, lựa chọn các đối tác cung cấp vật tư có uy tín… Nhằm mang lại những công trình chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo thoả mãn khách hàng với những yêu cầu cao nhất.
  •  Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do đó sẽ không phát sinh nhiều thứ làm tăng lên chi phí.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây dựng TANPHULAND bạn sẽ không cần bận tâm, lo lắng đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,.. Bởi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này,giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cam kết của kiến trúc xây dựng TANPHULAND

  • Không bán thầu: Dự án công trình được công ty trực tiếp thi công xây dựng, sẽ không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty chỉ vì lợi nhuận mà bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho một đơn vị khác, dẫn đến tình trạng rất khó kiểm soát được chất lượng thi công đến khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không nhận trách nhiệm và đứng ra giải quyết.
  • Mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng đươc niêm yết cụ thể(báo giá vật tư, sử dụng vật tư).
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề liên quan đến dự án công trình mà đơn vị thi công(độ an toàn, môi trường, tiếng ồn,…)
  • Chế độ bảo hành:TANPHULAND sẽ bảo hành theo cam kết đúng như các điều khoản của hợp đồng đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

ĐẶC BIỆT: TANPHULAND hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ xin GPXD, Quý khách sẽ không bị phiền hà khi làm thủ tục xin phép nữa.

HOTLINE: 0888.79.86.79

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon