Giấy dán trần có thể làm gì trong nhà bạn?

Để phòng ngủ của bé trở nên đặc sắc, rực rỡ thì không chỉ những bức tưởng xung quanh là đủ mà bạn cần phải chú ý đến trần nhà bằng cách sử dụng giấy dán trần. Nó sẽ đem lại căn phòng ngủ của bé bỗng trở nên thơ mộng và cực kỳ hấp dẫn.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng để tìm đúng ý tưởng thật khó đấy. Trang trí trần nhà là “mốt” được nhiều người ưa chuộng và phát triển mạnh đặc biệt là trang trí phòng cho bé để bé có ý tưởng sáng tạo và có giắc ngủ ngon hơn.

Thông thường chúng ta sẽ chọn những màu đơn giản, sáng chẳng hạn như màu trắng để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và sạch sẽ. Tuy nhiên, với trẻ em là một lứa tuổi thích khám phá và phát triển nhiều nên lựa chọn giấy dán tường mang nhiều họa tiết, nhiều màu sắc sẽ giúp bé có không gian phát triển tốt hơn, trở nên linh hoạt và trẻ trung hơn.

Bạn có thể chọn những ý tưởng này để tạo cho căn phòng của bé trở nên thú vị hơn. Một là kết hợp các hình khối, hình vật để cho bé phát triển về không gian đa chiều. Hai là sử dụng những gam màu sắc tương phản để tạo điểm nhấn cho vật. Ba là chọn giấy dán trần 3D tùy vào sở thích của bé như làm phi hành gia, nghiên cứ vũ trụ,…

Nguồn sưu tầm

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon