Giới siêu giàu thích trải nghiệm những tiện ích nào?

Những biệt thự phổ biến với những giới siêu giàu phải có sự sang trọng theo phong cách châu Âu hoặc giống khu nghỉ dưỡng, với những tiện nghi mà nhiều người chỉ có thể được chiêm ngưỡng trên mạng xã hội như khu vườn rộng, hầm rượu, tủ trang sức hay phòng ngủ áp mái rộng như một cung điện.

Trong thời đại dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, những người giàu đang săn lùng bất động sản để có một không gian ưng ý. Không chỉ xây để ở mà còn phải có tiện ích đi theo để đủ đáp ứng cho nhu cầu của bản thân.

Sân tennis

Việc triển khai vắc-xin đang ngày càng nhanh chóng, nhu cầu về các tiện ích mang lại trải nghiệm như một khu nghỉ dưỡng cũng khó sụt giảm.

Các sân tennis theo kích cỡ của một sân thi đấu (không nhất thiết để chơi tennis), một phòng ngủ áp mái rộng như một khu vườn và hầm rượu vang đẹp như trên mạng xã hội chỉ là một vài trong số những tiện ích mà giới thượng lưu sành sỏi ưa chuộng.

Hồ bơi

Những người rời khỏi thành phố để thuê nhà ở ngoại ô do đại dịch có thể đang quyết định mua nhà. Và các tiện ích cá nhân, bao gồm cả bể bơi, là động lực thúc đẩy họ.

Nhấm nháp ly martini bên hồ bơi luôn là hình ảnh về một cuộc sống thượng lưu. Trong đại dịch, sức hấp dẫn của điều này chỉ tăng lên, ít nhất là đối với những người đủ giàu có để mua một ngôi nhà có bể bơi ở sân sau.

Sân tennis có sẵn lều cắm trại

Các sân tennis có quy mô như sân thi đấu đang là yếu tố ngày càng hấp dẫn người mua.

Theo nghiên cứu của Knight Frank, vào năm 2020, các bất động sản ở vị trí đắc địa có sân tennis được bán với giá cao hơn 22% so với các bất động sản không có tiện ích này.

Tuy nhiên, sân tennis xuất hiện không phải vì mục đích rèn luyện sức khỏe hoặc niềm đam mê thể thao của giới siêu giàu.

Không gian trong nhà nhưng mang lại cảm giác ngoài trời

Với giới siêu giàu, không gian ngoài trời vô cùng quan trọng, nhưng vẫn chưa đủ. Anna Czarnowska đến từ công ty thiết kế nhà ở và khách sạn cao cấp Morpheus London cho biết người giàu ngày càng ưa chuộng các không gian trong nhà mang lại cảm giác ngoài trời.

Các tiện ích vui chơi và giải trí

Harri Williams-Jones, một nhà tư vấn phát triển khu dân cư hạng sang của Savills London, cho biết nhu cầu về các thiết bị trò chơi, phòng chiếu phim hay các spa riêng đang được giới giàu có săn lùng.

Williams-Jones nói: “Đại dịch khiến các xu hướng này ngày càng tăng. Đây không phải sự thay đổi mô hình về nhà ở, mà là lối sống của giới thượng lưu”.
Bên cạnh đó, các hầm rượu và phòng chứa rượu với kiến trúc tuyệt đẹp cũng là điều đang được chú ý.

Phong cách sống đa thế hệ

Đối với những người siêu giàu, họ luôn muốn sống cùng những người thân yêu. Điều này có nghĩa là họ sẽ không ngại chi tiền để mua những ngôi nhà có diện tích lớn, đủ chỗ cho cả ông bà, cha mẹ và những đứa trẻ. Bên cạnh đó là nhà ở dành cho nhân viên phục vụ, không gian vui chơi giải trí và khu vực ngoài trời.

David Forbes từ Savills cho biết: “Covid-19 thực sự là chất xúc tác và cái cớ để tập hợp toàn bộ đại gia đình lớn và đến sống cùng nhau ở một nơi nào đó tuyệt vời”.

Những địa điểm thanh bình nằm xa thành phố

Vào thời điểm bắt đầu đại dịch, nhiều người đã nói về sự bùng nổ ở các hòn đảo tư nhân ở Caribe, nơi những người siêu giàu có thể tránh xa Covid-19.

Robertson nói: “Với giới siêu giàu ngày càng quan tâm đến sức khỏe và môi trường sống, thì các ngôi nhà gần bãi biển và thuận tiện cho việc đi bộ đường trường với mật độ thấp sẽ ngày càng được ưa chuộng”.

Nguồn CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon