Giới thiệu

Quá trình hình thành

Ngày đăng: 13-06-2015 - Đã xem: 4242

Trên hành trình hơn 3 năm qua, bằng niềm đam mê, sự tập trung, đoàn kết và kiên định với mục tiêu đề ra ngay từ ban đầu, với danh mục sản phẩm về bất động sản đa dạng như Nhà phố, biệt thự, căn hộ, chung cư, đất nền, đất xưởng ... Tân Phú Land mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, và luôn đáp ứng được các yêu cầu của quý khách hàng, nhờ những yếu tố đó Tân Phú Land đã trở thành 1 trong những Công Ty dịch vụ về bất động sản hàng đầu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Thông tin về Tân Phú Land :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ

Tên giao dịch quốc tế " TAN PHU REAL PROPERTY CO.,LTD "

Ngày cấp phép: 25/04/2015

Ngày hoạt động: 04/05/2017

Đại diện pháp luật: Phạm Văn Hùng

Mã số thuế: 0313231358

Điện Thoại Liên Hệ : 0902.622.256

Email: Tanphuland.vn@gmail.com

Website : tanphuland.vn - diaoctanphu.vn

 

Lịch sử hình thành và phát triển 

 

Niềm đam mê, sự chân thành, cùng sự tận tâm đối với khách hàng

Không phải là người có xuất thân từ truyền thống kinh doanh bất động sản từ gia đình như một số doanh nhân bất động sản khác, Ông Phạm Văn Hùng sau khi tốt nghiệp chuyên ngành xuất nhập khẩu - Trường ĐH Ngoại Thương TP.HCM. Sau khi ra trường trải qua nhiều công việc khác nhau như sale thiết kế website, quảng cáo adword, NVKD Công Ty BĐS... , Anh Hùng chuyển làm nghề Môi giới BĐS nhà phố tự do tại Q. Tân Phú, Trải qua quá trình dài làm việc, từ một người bỡ ngỡ bước vào nghề, với sự quyết tâm lòng đam mê, luôn đặt uy tín với khách hàng, Anh Hùng đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu cá nhân trong ngành. Với mong muốn tạo ra một thương hiệu uy tín khách hàng yên tâm khi lựa chọn cho mình nơi an cư lạc nghiệp. Mặc dù khi bắt đầu ý tưởng thành lập công ty gặp rất nhiều khó khăn nhưng với niềm tin và lòng quyết tâm Anh Hùng đã quyết định thành lập Công Ty BĐS Tân Phú đặt trụ sở đầu tiền Tại ĐC 181 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, vào ngày 15-5-2015.

Thị trường bất động sản tại khu vực Tân Phú, Tân Bình trước giờ vẫn luôn là thị trường với sức cạnh tranh khốc liệt, thời gian đầu khi mới hoạt động, Tân phú Land trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách, từ một văn phòng đơn sơ với 1,2 nhân viên làm việc, người chủ lúc này cũng là người sale chính cho Công ty nhưng không nản lòng, bằng với sự quyết tâm, cộng thêm sự tin tưởng, ủng hộ hết mình vì công ty của đội ngũ nhân viên đến nay đã lên đến con số 50 nhân viên Tân Phú Land đã đứng vững và ngày càng khẳng định vị trí trên thị trường bất động sản Tân phú nói riêng và toàn thành phố nói chung. 

 

Kinh doanh bằng sự tận tâm, sẽ gặt hái được sự thành công

Sau khi hoạt động gần 1 năm, Tân Phú Land đã vươn lên trở thành Công Ty Bất Động Sản hàng đầu tại khu vực quận Tân Phú, Tân Phú Land trở thành kênh trung gian số 1 tại Tân phú về việc tư vấn khách hàng về việc chọn lựa được căn nhà ưng ý, với pháp lý rõ ràng, uy tín.

Với thương hiệu của mình, đội ngũ nhân viên ngày càng lớn mạnh, nên vào ngày 10/03/2016 Tân Phú Land chính thức thành lập thêm văn phòng tại quận Bình Tân, nhằm đáp ứng nhu cầu về bất động sản cho người dân và các nhà đầu tư tại khu vực.

Thị trường bất động sản có xu hướng phát triển tại khu đông thành phố, nổi bật lên là khu vực Quận 9, Quận 2, nên vào ngày 01/10/2016 Tân phú Land mở rộng thêm văn phòng tại Quận 9, văn phòng tại đây với thể mạnh chính là hoạt động về đất nền

Đến ngày 15/11/2017 Tân Phú Land chính thức tiến vào trung tâm thành phố, nơi thị trường bất động sản với mặt bằng chung giá luôn cao nhất nhì trên cả nước, Tân Phú Land - Quận 1 được thành lập.

 

Lời cảm ơn đến quý khách hàng

Chặng đường 3 năm không phải thời gian dài, nhưng bằng sự tân tâm trong ngành bất động sản, cùng với niềm tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, Tân Phú Land luôn đặt mục tiêu để trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế, để trở thành sự lựa chọn số 1 đối với quý khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.

Trân Trọng Cảm Ơn Qúy Khách !

 

 

 

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt