Giới thiệu

Thư ngỏ

Ngày đăng: 13-06-2015 - Đã xem: 6649

THƯ NGỎ CỦA GIÁM ĐỐC

Quý khách hàng, Quý cổ đông thân mến!  

Năm 2015 TÂN PHÚ LAND đưa mục tiêu “Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả là kim chỉ nam cho các hoạt động môi giới, đào tạo và quản lý. Với sự đột phá mạnh mẽ, thương hiệu TÂN PHÚ LAND trên thị trường bất động sản trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Công ty liên tục kiện toàn bộ máy quản lý, cơ cấu nhân lực, hệ thống nguồn sản phẩm hợp lý hơn đã và đang giúp TÂN PHÚ LAND chủ động trong hoạt động môi giới và quản trị.


Các báo cáo tài chính qua từng năm là minh chứng cho hoạt động khả quan của một doanh nghiệp đang phát triển thuận lợi trong bối cảnh thị trường bất động sản trong và ngoài nước đầy biến động. Thực tế năm 2014 nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn còn hết sức khó khăn. Khi các doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ, những tổ chức, các cá nhân riêng lẻ phải cạnh tranh gay gắt để bám trụ thì những thành tựu mà TÂN PHÚ LAND đạt được quả không nhỏ. Sẽ không có gì là ấn tượng nếu không trải qua các rào cản, các khó khăn, cạnh tranh mà vẫn đứng vững, kiên trì theo định hướng phát triển suốt chặng đường 5 năm đầy thử thách cam go. Chính vì vậy, đây là niềm tự hào của đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên TÂN PHÚ LAND khi luôn mong muốn trở thành “đối tác trung gian tin cậy” của Quý khách hàng và Quý cổ đông.

Về quản trị: chúng tôi, ban lãnh đạo TÂN PHÚ LAND luôn linh hoạt, nỗ lực hoàn thành tốt những hoạch định, chiến lược, nhanh nhạy đáp ứng sự biến chuyển của thực tiễn. Với vai trò là đầu tàu, chúng tôi phải thấu hiểu sự dịch chuyển của dòng tiền, nắm vững sản phẩm từng khu vực, kiểm soát tối đa khu vực hoạt động, đi đúng mục tiêu đề ra. Tinh lọc bộ máy nhân sự thông qua quá trình tái cơ cấu. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp, học hỏi, áp dụng công nghệ tiên tiến từ các tập đoàn lớn trên thế giới nhằm chuyên nghiệp hóa các công tác nghiệp vụ.

Về tài chínhTÂN PHÚ LAND hiểu rất rõ và lường trước sức ảnh hưởng của nền kinh tế toàn cầu, những biến động của thị trường bất động sản trong suốt năm qua. Năm 2014 TÂN PHÚ LAND tiếp tục đẩy mạnh công tác cơ cấu nhân lực, nâng cao nghiệp vụ nhằm thúc đẩy nguồn tài chính tăng dần.
Với nhận định lạc quan về sự phục hồi thị trường bất động sản còn không ít những khó khăn. Chúng tôi vẫn xác định rõ mục tiêu Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả” làm bước chuyển mình cho “sự phát triển bền vững” trong hoạch định chiến lược của công ty. Tạo điều kiện thuận lợi đón đầu cơ hội khi kinh tế phục hồi và sự sôi độngtrở lại của thị trường bất động sản.

TÂN PHÚ LAND luôn kiên định, hướng đến một mục tiêutrở thành Công ty môi giới bất động sản trung tâm hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tâm niệm phải luôn mang lại sự thịnh vượng, an vui cho nhân viên và nhiều giao dịch thành công đến Quý khách hàng.

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

Trân trọng,

Thay mặt hội đồng quản trị công ty

 Giám Đốc

Tuấn Hùng

 

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN PHÚ.

 

Địa chỉ : 181 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

 

Điện thoại : 0902622256

 

Email: hungtuanland@gmail.com

 

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt