“Hạ nhiệt” nhà bếp của bạn bằng cách nào?

Nhà bếp là nơi không thể thiếu của bất kì hộ gia đình nào – nơi sum họp gia đình, gắn kết giữa các thành viên, là nơi có những bữa cơm ngon miệng, hấp dẫn. Hãy cùng Tanphuland biến căn bếp của bạn trở nên mát mẻ, sinh động hơn trong mùa hè với những các đơn giản như sau.

Thớt là vật không thể thiếu khi các chị em nội trợ phải thường xuyên sử dụng để chế biến món ăn. Hãy chọn cho mình một chiếc thớt gỗ để tạo điểm nhấn mộc mạc, tinh tế và hợp với thời trang.

Bạn có thể dành một góc nhỏ của nhà bếp để trồng thêm các cây gia vị, nó sẽ giúp căn phòng trở nên thiên nhiên, trẻ trung và tươi mới mỗi ngày. Thêm vào đó còn có thể làm gia vị sạch cho mỗi bữa ăn gia đình bạn.

Hãy dành ít thời gian ra khu vườn nhà bạn tìm một vài bông hoa để trang trí bàn ăn cho hấp dẫn, nếu không có thì bạn có thể ghé tiệm hoa hoặc trên đường đi chợ mua. Mùa hè khá là nóng bức, để nhà bếp trở nên dễ chịu và thoáng mát khi trang trí với hoa bạn cần chọn đi kèm một chiếc thủy tinh trong suốt.

Nhà bếp thì không thể thiếu một chiếc bát đựng hoa quả tươi nhất là mùa hè này. Bạn nên chọn một chiếc bát có mùa sáng nhã nhặn.

Nếu nhà bếp của bạn thiếu đi bức tranh nghệ thuật thì chắc chắn sẽ làm cho không gian bếp của bạn trở kém sinh động và vui nhộn. Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tinh tế kết hợp với sự hiện đại thì lựa chọn những tranh nghệ thuật nữ tính là một ý tưởng quá tuyệt vời hoặc một bức tranh với hồ bơi sẽ mang lại cảm giác mát mẻ, tươi trẻ suốt mùa hè.

Nguồn Sưu tầm

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon