Nếu muốn phong thủy thu hút sự giàu có, hãy giữ những thứ này trong nhà

Theo phong thủy cổ điển, việc giữ những thứ này ở trong nhà có thể loại bỏ những hạn chế về kinh tế cũng như gia tăng mức độ hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

1. Phong thủy cá heo

Giữ cá heo trong nhà giúp thu hút sự giàu có và mang đến cho bạn những cơ hội mới trong kinh doanh. Bạn có thể giữ cá heo phong thủy trong phòng ngủ hoặc phòng khách. Ngoài ra, đặt một tượng cá heo ở hướng bắc ở phòng học của trẻ nhỏ sẽ làm tăng sự tập trung của chúng.

2. Rùa phong thủy

Hình ảnh một con rùa kim loại đặt trong chậu đầy nước sẽ làm gia tăng tuổi thọ, thêm tiền bạc, tăng vượng khí khi chúng xuất hiện trong nhà. Bạn có thể giữ rùa kim loại này theo hướng bắc, đặc biệt là ở nơi thờ cúng tại nhà.

3. Cây kim tiền phong thủy

Cây kim tiền với vẻ ngoài xanh tốt, giàu sức sống được coi là biểu tượng của sự đầy đủ, may mắn và thịnh vượng. Người ta tin rằng cây kim tiền sinh trưởng càng tốt thì tài lộc của gia đình cũng tăng lên. Nhưng muốn được như vậy, bạn nên đặt cây tiền ở hướng đông nam, trên bàn trà, tủ, hay kệ phòng khách của ngôi nhà.

4. Phong thủy đồng tiền xu

3 hoặc 5 đồng xu buộc trong ruy băng đỏ có ý nghĩa rất lớn trong lĩnh vực phong thủy cổ điển. Bởi khi treo những đồng xu này trên cửa chính của ngôi nhà có thể ngăn cản và làm tiêu tán nguồn năng lượng tiêu cực theo vào nhà. Đồng thời, đồng xu cổ lan tỏa sức mạnh chiêu dụ tài lộc, phúc thọ cho gia đình bạn.

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon