Những vị trí nên “KHÔNG” nên đặt bể cá cảnh trong nhà

Bể cá cảnh trong nhà đem lại cho bạn một không gian yên bình, thư giãn, thỏa mái không những chỉ thế mà còn tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn nhà bạn. Nếu bạn đặt đúng vị trí phong thủy không chỉ mang vẻ đẹp mà còn mang lại nhiều tài lộc phú quý cho gia đình. Cùng TANPHULAND tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây:

Một số mẫu bể cá cảnh đẹp, ưa chuộn để trong nhà hiện nay.

Một số vị trí không nên đặt bể cả ở trong nhà tránh gặp xui xẻo và đều không lành cho gia đình bạn.

Thứ 1 vị trí salon, bàn ghế trong phòng khách.

Không đặt ở vị trí này vì dễ ca chạm làm vỡ kính. Ngoài ra dựa lưng vào nước, nước là trạng thái lỏng không có hình thù ổn định, theo phong thủy thì không tốt.

Thứ 2, vị trí bếp.

Không nên đặt bể cá cảnh đối diện hoặc gần với bếp  vì bể cá là hành thủ mà bếp thuộc hành hỏa nên có tương khắc nhau theo phong thủy không nên đặt cùng nhau hoặc đối diện với nhau và tránh đặt bể cá và bết thành một đường thẳng.

Thứ 3, nhà vệ sinh.

Không nên đặt gần nhà vệ sinh vì bể cá được xem như tiền tài, tài lộc và hưng thịnh của gia chủ. Để gặp được may mắn thì bạn không nên đặt nó ở gần nhà vệ sinh.

Thứ 4, vị trí bàn thờ.

Tránh đặt bể cá cảnh dưới bàn thời vì đây là vị trí phong thủy không tốt, ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình bạn. Ngoài ra, khu vực này có nhiều khói, bụi từ hương dễ rơi vào bể cá sẽ không sạch môi trường sống của cá và cá sẽ chết.

Thứ 5, phòng ngủ.

Không nên đặt vể cá trong phòng ngủ vì tiếng máy tạo không khí cho các sẽ gây tiếng ồn ảnh hưởng giấc ngủ của bạn.

Theo CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon