Quận Bình Tân phát triển nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt

Đại lộ Võ Văn Kiệt hay còn được biết nhiều hơn bởi tên gọi là đại lộ Đông – Tây, là một tuyến đường huyết mạch đi qua trung tâm TP.HCM.

Với chiều dài 22km, rộng 60 – 70m trải dài qua 7 quận huyện của thành phố như: quận 1, 5, 6, 8, Bình Tân, huyện Bình Chánh và thành phố Thủ Đức. Điểm đầu đại lộ kết nối với cao tốc TP.HCM – Trung Lương và điểm cuối kết nối vào cao tốc TP.HCM – Dầu Giây được xem như tuyến đường huyết mạch phát triển kinh tế của thành phố đến các tỉnh thành lân cận.

Quận Bình Tân phát triển nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt - Ảnh 1.

Đại lộ Võ Văn Kiệt đi qua quận Bình Tân

Bất động sản phát triển cùng hạ tầng

Đại lộ Võ Văn Kiệt đi qua quận Bình Tân giúp giao thương kinh tế của quận phát triển vượt bậc. Từ quận Bình Tân, người dân dễ dàng di chuyển, giao thương kinh tế về trung tâm thành phố một cách nhanh chóng. Ngay trên tuyến đường đi qua, những cửa hàng dịch vụ, nhà hàng, các hãng đại lý xe ô tô các thương hiệu lớn đang dần về đây do nhu cầu ngày càng cao của cư dân.

Các khu dân cư, khu căn hộ mới ngày càng hình thành với nhiều tiện ích và dịch vụ đi kèm. Hệ thống y tế, an sinh xã hội được nâng cao như Bệnh viện quốc tế CIH Tên Lửa, Bệnh viện Triều An, trung tâm thương mại siêu thị Aeon Mall Bình Tân, trường học các cấp… đáp ứng nhu cầu phát triển của cư dân nơi đây.

Phân khúc đất nền sạch pháp lý, quy hoạch bài bản cũng tăng giá theo sự phát triển kinh tế của địa phương khi quỹ đất khu dân cư đã được duyệt quy hoạch ngày càng khan hiếm.

Quận Bình Tân phát triển nhờ đại lộ Võ Văn Kiệt - Ảnh 2.

Quy hoạch các dự án đồng bộ hạ tầng

Tại quận Bình Tân, các cấp lãnh đạo của quận cũng như thành phố rất chú trọng việc phát triển hạ tầng, an sinh, giáo dục, an cư cho người dân.

Theo tuoitre.vn

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon