Tân Phú Land Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Vào ngày 12/08/2018 vừa qua, Tanphuland tổ chức chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty...

TÂN PHÚ LAND

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

TÂN PHÚ LAND

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn tìm mua được căn nhà phù hợp và từ vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.

Tin tức

Ban hành khung bồi thường nhà ở trên đất nông nghiệp tại Tp.HCM

Ngày đăng: 26-02-2019 - Đã xem: 126

Chia sẻ ngay:

Phó Chủ tịch UBND Tp.HCM vừa có văn bản nêu rõ khung giá đất hỗ trợ nhà ở, công trình xây dựng trên đất nông nghiệp mới trên địa bàn Tp.HCM.

Cụ thể, bồi thường 100% giá trị xây dựng đối với công trình xây dựng, nhà, vật kiến trúc có giấy phép xây dựng. Đối với trường hợp không có giấy phép xây dựng thì hỗ trợ 70% giá trị xây dựng đối với nhà, công trình, vật kiến trúc xây dựng trước ngày 15/10/1993. Hỗ trợ 50% đối với nhà ở, công trình, vật kiến trúc xây dựng từ ngày 15/10/1993 đến trước ngày 1/7/2004. Không tính bồi thường, hỗ trợ đối với các trường hợp xây dựng không phép từ ngày 1/7/2006 trở về sau.

Bồi thường nhà ở trên đất nông nghiệp
Bồi thường 100% giá trị xây dựng đối với công trình xây dựng, nhà, vật kiến trúc có giấy phép xây dựng

Tại Tp.HCM, có một số trường hợp xây dựng nhà ở, công trình, vật kiến trúc trên đất nông nghiệp không được tính bồi thường, hỗ trợ. Trong quá trình thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư ở một số dự án, nhất là ở khu vực ven thành phố như Q.9, Q.2, Q.Thủ Đức, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh đã phát sinh những bất cập, tồn tại.

Vì vậy, Hội đồng Thẩm định bồi thường Tp.HCM đã đề xuất UBND thành phố có chính sách giải quyết vướng mắc theo hướng có lợi cho người bị thu hồi đất, nhằm giảm bớt các khiếu kiện, khiếu nại và đẩy nhanh tiến độ thu hồi đất của các dự án.

Theo văn bản, Hội đồng Thẩm định bồi thường Tp.HCM được giao có hướng dẫn cụ thể để các quận, huyện thực hiện đồng bộ, thống nhất, nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án đang thực hiện bồi thường, thu hồi đất.

(Theo Infonet) 

Tân Phú Land

ĐC: 142-179-181 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. TP
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt