Tin tức

Năm 2019, đất nền tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng các kênh đầu tư

Ngày đăng: 16-01-2019 - Đã xem: 225

Chia sẻ ngay:

Với tỷ lệ tiêu thụ rất khả quan trong năm 2018 cùng nhiều dự báo mới về tiềm năng phát triển của phân khúc BĐS đất nền khu công nghiệp trong năm 2019, đất nền tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu trong danh mục các kênh đầu tư tài chính hiện nay.

Đất nền
Đất nền tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu danh mục đầu tư 2019

Đất nền luôn chiếm ưu thế đầu tư 

Không khó hiểu khi mua đất dựng nhà là một trong ba việc lớn của đời người dù trải qua bao đời nay quan niệm này vẫn không hề bị mai một mà qua thời gian nó lại càng được củng cố. Do đất đai là tài nguyên không sinh thêm trong khi dân số ngày càng tăng mạnh, tốc độ đô thị hóa nhanh nên sở hữu nhà ở gắn liền với đất luôn là tài sản có giá trị. Bên cạnh đó, việc mua nhà phố hoặc đất nền mang lại cho họ sự thỏa mãn cao nhất khi làm chủ sở hữu thực sự của tài sản, người Việt luôn muốn được toàn quyền quyết định, hiện thực hóa các mơ ước, mong muốn về điều kiện sống khác biệt, sự riêng tư, thoải mái và đặc biệt là thể hiện phong cách sống, đẳng cấp của gia chủ. Hơn thế, việc mua đất dựng nhà còn gắn liền với tiềm năng phát triển tương lai, làm “của để dành” cho con cháu do quyền sở hữu đất nền là vĩnh viễn.

Do đó, mặc dù hiện nay thị trường bất động sản đang phát triển rất mạnh với đa dạng các loại hình sản phẩm nhà đất mới ra đời nhưng với tâm lý muôn thuở của người Việt dù thế nào cũng phải có “mảnh đất cắm dùi” khiến phân khúc đất nền luôn chiếm được ưu thế đầu tư rất lớn ở mọi thời điểm. Điều này đã lý giải vì sao dù cho thị trường bất động sản có biến động dưới nhiều phân khúc khác nhau nhưng phân khúc đất nền vẫn luôn giữ vững được vị thế dẫn đầu danh mục đầu tư.

Cuối năm là thời điểm lượng tiền nhàn rỗi của người dân tăng cao do nhận được nguồn lợi từ kiều hối, lợi nhuận kinh doanh, tiền tiết kiệm, chốt lời từ chứng khoán, tiền số… Theo nghiên cứu và đánh giá của các chuyên gia, xu hướng dòng tiền từ giờ đến Tết Nguyên Đán sẽ đổ rất mạnh vào bất động sản, đặc biệt là phân khúc đất nền do đây là kênh đầu tư an toàn, sở hữu đặc tính dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê, ít rủi ro lại có tỷ suất sinh lời bền vững.

Cuối năm mua đất
Các nhà đầu tư thường có tâm lý cuối năm mua đất, đầu năm chốt lời

Bên cạnh đó, cuối năm rất nhiều ngân hàng đã tích cực giải ngân cho các dự án và kết hợp với đó, chủ đầu tư cũng tung ra nhiều chính sách ưu đãi, chiết khấu khủng kèm nhiều phần quà có giá trị cho người mua nhà nên cuối năm luôn là thời điểm vàng cho khách hàng xuống tiền đầu tư để đầu năm chốt lời. Điều này càng góp phần thúc đẩy mạnh mẽ dòng vốn chảy vào thị trường bất động sản đất nền.

Đặc biệt, khi nhà nước đã nới lỏng quy định cho phép người nước ngoài được quyền sở hữu nhà đất tại Việt Nam thì sức cầu về sản phẩm BĐS đất nền còn tới từ bộ phận người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

(Theo Vinaconex 3) 

Tân Phú Land

ĐC: 142-179-181 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. TP
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Vui lòng điền thông tin cần tư vấn

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt