Tân Phú Land Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Vào ngày 12/08/2018 vừa qua, Tanphuland tổ chức chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty...

TÂN PHÚ LAND

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

TÂN PHÚ LAND

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn tìm mua được căn nhà phù hợp và từ vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.

Tin tức

Tp.HCM: 82 cơ sở nằm trong diện phải di dời

Ngày đăng: 28-02-2019 - Đã xem: 132

Chia sẻ ngay:

Các cơ sở, doanh nghiệp không hợp quy hoạch xây dựng đô thị tại Tp.HCM sẽ phải thực hiện di dời trong thời gian tới.

Mới đây, Sở Tài nguyên & Môi trường Tp.HCM đã ra yêu cầu khẩn trương thực hiện rà soát và lập danh mục các cơ sở phải di dời vì không phù hợp quy hoạch xây dựng đô thị trên địa bàn thành phố đối với các quận 1, 12, Phú Nhuận, Tân Phú và huyện Hóc Môn. Kết quả phải được báo cáo lên UBND Tp.HCM trước ngày 31/3.

Hoạt động rà soát di dời các sơ sở không phù hợp quy hoạch được lãnh đạo Sở Tài nguyên & Môi trường Tp.HCM cho biết là việc làm dựa trên cơ sở ý kiến cũng như đề xuất từ phía Sở Xây dựng và UBND các quận/huyện trên địa bàn. Song, đến thời điểm này, mới chỉ có các quận 5, 6, 7, 9, Thủ Đức, Tân Bình và quận Bình Tân gửi ý kiến phản hồi lên Sở Tài nguyên & Môi trường.

cơ sở, doanh nghiệp nằm trong diện di dời
Tp.HCM có 82 cơ sở, doanh nghiệp nằm trong diện di dời. Ảnh minh họa

Lãnh đạo Sở Tài nguyên & Môi trường cho hay, đơn vị này đã tiếp nhận nhiều nguồn thông tin phản ánh về tình trạng ô nhiễm môi trường do các cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Chánh, quận 12... gây ra trong suốt thời gian qua.

Theo Quyết định số 6762 ngày 26/12/2016 của UBND Tp.HCM về việc di dời các cơ sở sản xuất không phù hợp quy hoạch xây dựng đô thị trên địa bàn Tp.HCM giai đoạn 2016-2020, Sở Tài nguvên & Môi trường đã đưa ra văn bản đề nghị UBND các quận 1, 12, Phú Nhuận, Tân Phú và huyện Hóc Môn cần nhanh chóng rà soát các đối tượng nằm trong danh mục đã đề nghị, đồng thời, bổ sung thêm vào danh mục các cơ sở di dời không phù hợp quy hoạch xây dựng đô thị trên địa bàn các thông tin liên quan.

Sở Tài nguyên & Môi trường Tp.HCM cho biết, trên địa bàn thành phố hiện có 82 cơ sở, doanh nghiệp được liệt vào danh mục phải di dời vì không phù hợp quy hoạch xây dựng đô thị. Nhiệm vụ của 12 quận huyện là phải có ý kiến phản hồi trước tình trạng của các doanh nghiệp này, từ đó, sở, ban, ngành của Tp.HCM mới đưa ra được phương án giải quyết phù hợp.

(Theo thoibaonganhang.vn) 

Tân Phú Land

ĐC: 142-179-181 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. TP
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt