Tân Phú Land Tổ Chức Chương Trình Từ Thiện

Vào ngày 12/08/2018 vừa qua, Tanphuland tổ chức chương trình từ thiện với sự tham gia của toàn bộ đội ngũ nhân viên của công ty...

TÂN PHÚ LAND

Thay mặt toàn thể công ty, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành, tự tin cam kết luôn là “đối tác trung gian tin cậy” và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ từ quý vị.

TÂN PHÚ LAND

Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, yêu nghề sẽ giúp bạn tìm mua được căn nhà phù hợp và từ vấn miễn phí các thủ tục cần thiết trong quá trình giao dịch mua bán.

Tin tức

Tp.HCM đề xuất phương án tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019

Ngày đăng: 28-02-2019 - Đã xem: 136

Chia sẻ ngay:

Phương án tăng hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) vừa được UBND Tp.HCM trình lên HĐND thành phố. Theo đó, Tp.HCM đề xuất áp dụng hệ số K năm 2019 tăng bình quân 0,4 lần so với hệ số năm 2018.

Năm 2018, hệ số K cao nhất là 2,1 lần và thấp nhất là 1,1 lần ở tất cả các nhóm và khu vực khi tính tiền sử dụng đất. Trong đó, cá nhân, hộ gia đình được cấp giấy chứng nhận, chuyển mục đích sử dụng đất vượt hạn mức, đề xuất áp dụng hệ số K bằng 1,5 lần bảng giá đất.

Hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019
Tp.HCM đề xuất áp dụng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2019 tăng bình quân 0,4 lần

Theo văn bản UBND Tp.HCM trình lên HĐND thành phố, đất kinh doanh dịch vụ, thương mại, văn phòng cho thuê... được đề xuất hệ số từ 1,7 đến 2,5 lần; đất sản xuất công nghiệp, xây dựng kết cấu hạ tầng... được đề xuất từ 1,5 đến 1,7 lần. UBND Tp.HCM cho biết, hiện giá đất để tính bồi thường hỗ trợ tái định cư cao gấp 4,75 lần bảng giá đất năm 2018 mà Tp.HCM quy định. Chỉ tính riêng giá chuyển nhượng theo kê khai để đóng lệ phí trước bạ từ các hợp đồng chuyển nhượng của người dân đã cao hơn 3 lần so với bảng giá đất.

Hiện nay, giá đất chuyển nhượng trên thị trường cao hơn từ 4 - 6 lần so với bảng giá đất. Vì vậy, việc điều chỉnh hệ số K cho phù hợp với thực tế là cần thiết.

(Theo Nhịp sống kinh tế) 

Tân Phú Land

ĐC: 142-179-181 Trương Vĩnh Ký, P.TSN. TP
Chuyên cung cấp dịch vụ liên quan đến BĐS - www.tanphuland.vn 
1. Môi giới BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
2. Nhận ký gửi đăng quảng cáo BĐS nhà bán, nhà thuê, nhà xưởng
3. Tư vấn pháp lý BĐS 
4. Tư vấn vay vốn ngân hàng
5. Nhận hồ sơ Công Chứng, Đóng Thuế, Đăng Bộ, Giải chấp
6. Nhận đo vẽ, tách sổ, gộp sổ, 
7. xin giấy phép xây dựng, Hoàn công nhà phố
8. Nhận đóng thuế chuyển đổi mục đích sử dụng, 
9. Trả lời thông tin quy hoạch nhà phố
10. Nhận vẽ thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất
11. Thi công thiết kế kiến trúc nội ngoại thất
12. Thi công xây dựng nhà phố
Hotline: 0888.79.89.79

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt