Top 6 khu vực có giá Bất Động Sản cao nhất Thành phố Thủ Đức

Thành phố Thủ Đức thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 quận: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức. Có thể nói thị trường bất động sản tại TP Thủ Đức hiện đang rất nóng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản bởi tại đây quy tụ hàng trăm các dự án với quy mô từ nhỏ đến lớn. Ngày hôm nay hãy cùng TANPHULAND điểm tên 6 khu vực đang có mức giá bán căn hộ cao nhất tại thành phố Thủ Đức nhé!

1. Phường Long Bình và Long Thoại Mỹ nằm liền kề nhau tại vị trí phía đông của thàng phố Thủ Đức. Phía Đông giáp với sông Đồng Nai, phía Bắc giáp tỉnh Bình Dương. Thuận tiện kết nối với xa lộ Hà Nội tuyến metro Bến Thành Suối Tiên, bến xe Miền Đông mới. Trong tương lai là dự án mở rộng đường Nguyễn Xiển để kết nối các tỉnh lân cận và sân bay quốc tế Long Thành. Ngoài ra, nó nằm gần khu công nghệ cao, Đại học quốc gia và các cảng biển lớn vì thế bất động sản của khu vực này mấy năm gần đây đang thu hut nhiều dự án lớn.

2. Khu vực Trường Thọ – Bình Thọ, có vị trí của 3 loại hình giao thông đường thủy, đường bộ và đường sắt đô thị. Nằm nay vị trí giao thông huyết mạch của thành phố có tuyến đường xa lộ Hà Nội và tuyến đường metro Suối Tiên. Ngoài ra, nơi này còn sở hữu các cụm cảng và các xí nghiệp lớn.

3. Bình Trương Tây đang phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng và các dự án nhà ở. Nổi bật ở đây là cầu Thời Đại kết nối với đảo Kim Cương với khu đô thị Thủ Thiêm, thêm nữa còn kết nối với các trục đường chính như Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm và hạ tầng mới từ khu đô thị mới Thủ Thiêm.

4. Khu đô thị An Phú, An Khánh nằm gần nay cầu Sài Gòn, nằm nay vị trí cửa ngõ phía Đông của TP.HCM. Từ khu đô thị, cư dân có thể đi đường Lương Đình Của qua cầu Thủ Thiêm về chợ Bến Thành hoặc theo đại lộ Đông Tây qua hầm Thủ Thiêm về trung tâm Quận 1. Ngoài ra, từ khu đô cư dân có thể đi về các tỉnh miền Đông vô cùng thuận lợi theo xa lộ Hà Nội hoặc đại lộ Đông Tây.

5. Thảo Điền, phía Tây và Phía Bắc Giáp với Bình Thạnh, sơ hữu vị trí đặc địa có mặt tiền đường nằm nay vị trí xa lộ Hà Nội trục đường quan trọng nhất là trái tim của khu Đông, cửa ngõ vào trung tâm thành phố

6. Thủ Thiêm và An Lợi Đông tọa lạc bên bờ đông của sông Sài Gòn. Được kì vọng trở thành trung tâm tài chính thương mại mang tầm cỡ quốc tế và là khu vực đẹp nhất khu vực Đông Nam Á. Với các tuyến đường chính Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm và trong tương lai gần là cầu Thủ Thiêm 2 giúp kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận

Theo CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon