Tuyển dụng

Đãi ngộ nhân tài

Ngày đăng: 13-06-2015 - Đã xem: 3817

 

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu & sự trầm lắng của thị trường bất động sản đã ảnh hưởng không nhỏ đến các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam. Trong đón guồn nhân lực bất động sản cũng chịu nhiều tác động. Chính vì thế bước qua thời kì gian khó, nhiệm vụ chính của TÂN PHÚ LAND vẫn tiếp tục hoàn thiện bộ máy quản trị, tầm nhìn chiến lược trở thành công ty môi giới trung tâm hàng đầu. Ưu tiên tối đa phát triển đào tạo nguồn nhân lực xem đây là một trong những nhân tố quyết định sự thành công và phát triển vững mạnh của TÂN PHÚ LAND.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG:

Bằng việc linh hoạt sử dụng các kênh hỗ trợ, tuyển dụng. “ Đãi vàng tìm kim cương” đề cao chất lượng hơn số lượng. Mục tiêu tuyển dụng phải đảm bảo phù hợp theo kế hoạch từng quý, năm. Thực hiện đúng chiến lược phát triển nguồn nhân lực dựa trên sự minh bạch, bình đẳng đối với mỗi ứng viên.

“Chiêu mộ nhân tài” là tiêu chí mà công ty đề ra. Chính sách đãi ngộ rất đặc biệt được áp dụng linh hoạt đối với từng nhân tài.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

Đào tạo chính là xây dựng nền móng vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp của từng nhân viên và của công ty. Tất cả nhân viên đều được khuyến khích, tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo nghề, lớp chuyên sâu xử lý các tình huống sát với thực tế, lớp kỹ năng mềm, phương pháp khích lệ tinh thần…

Chính sách đãi ngộ nhân viên ưu tú được tham gia các chương trình đào tạo ngoại khóa kết hợp nghĩ dưỡng, cách sử dụng đồng tiền thông minh, nghĩ giàu và làm giàu, cơ hội tham gia trò chơi lớn của người giàu…

CƠ HỘI THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP

Tại TÂN PHÚ LAND cơ hội thăng tiến được xét trên tiêu chí công bằng, linh hoạt và qua một quy trình xét duyệt chặc chẽ.

Nhân viên ưu tú đủ năng lực lãnh đạo, trình độ chuyên môn, tâm huyết. Được cấp lãnh đạo đánh giá cao về tư cách và nghiệp vụ sẽ được bồi dưỡng, đào tạo nâng cao nhằm kế thừa điều hành các hoạt động của công ty trong tương lai.

Mỗi quý công ty sẽ đánh giá năng lực, khả năng học hỏi, kỹ năng làm việc, những định hướng mục tiêu phát triển nghề nghiệp của mỗi cá nhân nhân viên. Tất cả nhằm thúc đẩy và cơ cấu nhân sự phù hợp trong từng giai đoạn phát triển.

LƯƠNG – THƯỞNG – PHÚC LỢI

– Chính sách lương:

Nhằm mục đích giúp nhân viên an tâm, gắn bó lâu dài. Các chế độ tiền lương luôn được xem xét, hoàn thiện theo quy chế rõ ràng.

– Chính sách thưởng:

Chế độ khen thưởng căn cứ trên năng lực và kết quả làm việc.Việc khen thưởng được đánh giá theo từng tháng, quý, năm.

Khen thưởng ngay lập tức đối với nhân viên ưu tú có thành tích xuất sắc, có những đóng góp hiệu quả, những ý tưởng và giải pháp sáng tạo trong việc xây dựng, phát triển công ty.

– Chính sách phúc lợi:

Động viên, chăm lo đời sống, tinh thần cho từng nhân viên là việc quan trọng hàng đầu của công ty. Tất cả nhân viên khi gia nhập vào TÂN PHÚ LAND đều được đảm bảo thụ hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi: lương tháng 13, thăm hỏi gia đình nhân viên trong các dịp đặc biệt, hỗ trợ khó khăn, nghĩ dưỡng các dịp lễ, tết, hoạt động tập thể ngoài trời, thể dục thể thao…

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

“Nhân viên là tài sản quý giá nhất của một công ty. Thấu hiểu điều đó, TÂN PHÚ LAND luôn hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi đánh giá cao phương pháp làm việc khoa học, sáng tạo, sự góp ý, xây dựng cùng nhau phát triển. Hân hoan chào đón nhân tài thật sự gia nhập đại gia đình TÂN PHÚ LAND.

Môi trường làm việc được chút rọng đặc biệt:

– Thu nhập cao và cạnh tranh lành mạnh

– Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề không giới hạn.

– Giao tiếp chân thành, cởi mở và tôn trọng.

– Thành tích được đánh giá rõ ràng.

VĂN HÓA CÔNG TY

– Tốc độ – Sáng tạo – Hiệu quả

– Đoàn kết – Kiên trì – Kiên định.

– Xem cơ hội, giao dịch thành công của khách hàng, đối tác là của chính mình.

– Tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, có tâm trong công việc.

– Đối tác trung gian tin cậy.

Các bài viết khác

Tìm nhà đất

Tìm kiếm nhà đất

BĐS giá tốt