“Hô biến” phòng ngủ thành “thiên đường”

Phòng ngủ là nơi cho ta những không gian riêng tư, những giấc ngủ ngon sau một ngày mệt mỏi bộn bề với thế giới ở ngoài kia. Nếu như căn phòng ngủ của bạn được thiết kế tinh tế, lung linh và huyền ảo thì không có lý do gì bạn không muốn về nhà để có giấc mơ đẹp. Vì vậy hãy để Tanphuland “mách” cho bạn một vài mẹo để “hô biến” căn phòng trở thành thiên đường nha.

Trang trí phòng ngủ đơn giản bằng màu sắc

Với những phòng ngủ nhỏ thì kết hợp những tông mùa sáng hoặc những gam màu lạnh nó có thể đánh lừa thị giác làm cho phòng ngủ của bạn rộng hơn so với thực tế. Ngoài ra, bạn có thể decor phòng ngủ kết hợp với cửa sổ để tạo ánh sáng thiên nhiên để căn phòng của bạn trở nên tươi tắn, mát mẻ và lung tinh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các màu trung tính để tạo thêm cảm giác ấm áp bằng các phụ kiện với các họa tiết, hình khối.

Trang trí phòng ngủ bằng nội thất đa năng

Các thiết bị đa năng không chỉ giúp bạn tiết kiệm được không gian phòng ngủ mà còn giúp bạn lưu trữ được hết tất cả vật dụng cần thiết của bạn.

Bạn có thể tận dụng gầm giường kết hợp với tủ nhiều ngăn để tận dụng tối đa chỗ chứa đồ hoặc một chiếc tủ nhiều ngăn để bỏ đồ đạc ngăn nắp sẽ làm bạn dễ chịu, thỏa mái sau một ngày làm việc mệt mỏi và muốn lên giường để nghỉ ngơi.

 Trang trí phòng ngủ bằng cách tận dụng trần và tường nhà

Bạn có thể tận dụng mọi khoảng trống của phòng để trang trí hoặc để thêm đồ.

Ví dụ, bạn có thể treo móc khóa lên tường để treo được nhiều đồ hơn, hay dùng các chậu cây, đèn chiếu sáng ấn tượng để tạo không gian phòng thêm sinh động, cảm giác mới mẻ. Mặc dù phòng ngủ nhỏ có vẻ phức tạp, nhưng việc bạn kết hợp có thể làm cho không gian của bạn trở nên thú vị hơn.

Khi bạn bắt đầu thiết kế phòng ngủ, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả những yếu tố cơ bản, chẳng hạn như nệm, khung giường sao cho phù hợp với căn phòng của bạn. Chúc các bạn có căn phòng ngủ như ý muốn.

Nguồn Sư tầm

So sánh các bảng liệt kê

So sánh