CÔNG TY BĐS TANPHULAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THI ĐẤU GIẢI CẦU LÔNG 2024

CÔNG TY BĐS TANPHULAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI THI ĐẤU GIẢI CẦU LÔNG 2024

Chào mừng kỉ niệm ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày 30/4 và quốc tế lao động 1/5, Với mong muốn gắn kết, giao lưu giữa các nhân viên trong Công ty và giúp Nhân viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, đặc biệt hơn rèn luyện sức khỏe, và để duy trì phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong tập thể cán bộ công nhân viên. TanPhuLand đã tổ chức cuộc thi đấu “Giải Cầu lông 2024- cặp đôi nam nữ”.,

Giải thi đấu được diễn ra từ ngày 20/4 đến ngày 27/4/2024. Tham gia đợt này có 12 đội từ các Văn Phòng Tân Phú và Bình Tân

Giải cầu lông là hoạt động của Công ty nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần và rèn luyện thể lực thể thao của tập thể cán bộ công nhân viên chức, là dịp để cán bộ công nhân viên giao lưu, trao đổi và nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các phòng.

Sau nhiều ngày thi đấu quyết liệt cùng sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, giải đấu đã kết thúc thành công tốt đẹp và chính thức bế mạc vào ngày 27/4/2024. Ban tổ chức đã lần lượt trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội đã giành chiến thắng.

Giải cầu lông CUP TANPHULAND 2024 chính thức kết thúc.

Kết quả chi tiết của giải đấu:

💎Giải Nhất: Nguyễn Minh Thiện – Lê Thị Hiếu ( Văn phòng KD Tân Phú 179)

💎Giải Nhì: Lê Ngọc Tuấn – Lê Thị Kim Anh ( Văn phòng KD TP142 )

💎Giải Ba: Nguyễn Hồng Anh – Lê Thị Hằng Nga ( Văn phòng KD 142)

💎Giải đội được yêu thích nhất: Nguyễn Trung Hảo – Hồ Nguyễn Bá Chí (Văn phòng KD 229BT và VP142)

💥💥Xin chúc mừng các đội thi đấu tranh giải Nhất Nhì Ba và chân thành cảm ơn tất cả các vận động viên tham dự, các cổ động viên đã đồng hành hết giải đấu.

#TanPhuLand

So sánh các bảng liệt kê

So sánh