[SINH NHẬT VÀ VINH DANH]

* TANPHULAND TỔ CHỨC SINH NHẬT THÁNG 11

Tháng 11 về để thu nên lãng đãng yêu thương, để tiết trời cũng biết hanh hao se lạnh, để nắng cũng biết tan mỗi độ chiều tà và để người với người sưởi ấm cho nhau.

Tháng 11 là tháng chuyển giao trước khi bắt đầu một kết thúc để rồi lại bắt nhịp cho vòng quay mới. Có lẽ vì vậy mà người ta xem nó như là một tháng đệm để gieo hy vọng và mong đợi gặt hái thành công. Và hẳn cũng vì thế mà những người sinh ra vào tháng 11 là những con người của ý tưởng. Họ lúc nào cũng có suy nghĩ hướng về phía trước. Họ độc đáo và thông minh, sáng suốt trong mọi việc, lại rất dũng cảm, cương quyết, kiên nhẫn, và cả chăm chỉ nữa.

Người ta thường nói những người sinh tháng 11 dịu dàng như mùa thu, nhưng cũng giá băng, lạnh lẽo như gió đông. Sự hòa quyện giữa những điều tưởng chừng quá đỗi chông chênh ấy đã khiến những chàng trai, cô gái sinh vào tháng này luôn đặc biệt, theo một cách nào đó. Đặc biệt đến nỗi khiến ai ai cũng tự hỏi không biết mình đã yêu luôn tháng 11 từ khi nào, chỉ biết rằng mình luôn mong đợi để đếm từng ngày yêu thương trong tháng này.

Hòa chung với những cảm nhận khi trời chuyển mùa, gia đình

TÂN PHÚ LAND xin gửi lời chúc mừng đến các anh chị và các bạn có ngày sinh nhật trong tháng 11. Tháng mới về yêu thương nhiều hơn nhé! Hãy dành những lời nhắn nhủ cho nhau, thực hiện những công việc ấp ủ cần làm và trao đi cả những yêu thương còn chưa kịp nói thành lời.

1. PHAN THỊ KIM PHỤNG – GĐKD

2. NGUYỄN THỊ NGỌC TRÂM – PKT

3. NGUYỄN TẤN NINH – NVKD. VP TP2

4. TRƯƠNG HOÀNG ÂN- NVKD. VPTP2

5. NGÔ HOÀNG GIANG -NVKD. 229BT

6. MAI THỊ LAN ANH – NVKD. 229BT

* VINH DANH TRAO THƯỞNG CHO CÁC CÁ NHÂN, VĂN PHÒNG TẬP THỂ ĐÃ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG THÁNG 10

Giải thưởng Chiến Binh xuất sắc nhất các Văn Phòng

1. Lê Ngọc Tuấn– NVKD VP 179

Giải thưởng Chuyên Viên kinh doanh xuất sắc nhất Công ty tháng 10/2022

1. Lê Ngọc Tuấn – Chuyên Viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng

Vinh Danh tập thể các VP xuất sắc tháng 10 /2022

– Phòng Kinh Doanh văn phòng 179 (DS nhất tháng)

Hy vọng rằng, bảng vinh danh này sẽ là một nguồn động lực nhỏ, tiếp thêm sức mạnh để những cá nhân trong gia đình TanPhuLand không ngừng phấn đấu. Chúc tất cả mọi người nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công hơn nữa!!!!

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon