Mùa hè này: 4 mẹo nhỏ giúp cải tạo phòng tắm cũ kỹ của bạn

Phòng tắm là một không gian riêng tư sau một ngày làm việc dài mệt mỏi, là nơi bạn có thể tắm rửa, ngâm mình xua tan những mệt mỏi và tái tạo lại năng lượng. Sau đây là mẹo nho nhỏ giúp bạn có một căn phòng tắm trở nên mới mẻ, không gian thư giãn, thoải mái tận hưởng trong lúc tắm.

Thay đổi màu sắc của phòng tắm

Nếu căn nhà bạn ở quá lâu thì phòng tắm sẽ cũ màu sẽ nhạt nhòa, buồn tẻ hoặc những kiểu họa tiết kẻ caro rất nhàm chán xung quanh bạn. Bạn có thể thay đổi diện mạo phòng tắm bằng cách thay đổi màu gạch có hoạt tiết hiện đại hơn, có những tông màu thú vị hoặc phối hợp giữa các màu.

Phòng tắm nếu màu chủ đạo là màu trắng thì làm cho nó trở nên sạch sẽ và dễ chịu. Nếu bạn muốn phòng tắm theo hướng đơn giản nhưung hiện đại thì bạn có thể chọn những tông màu sáng làm chủ đạo thêm vào đó những gam màu đậm làm điểm nhấn. Để phòng tắm trở nên sáng trọng hơn, bạn cho thêm bức tranh trên trường. Khi cập nhật màu sắc phòng tắm, đừng quên thay đổi gạch lát nền và có thể sử dụng loại gạch chống trượt. Đảm bảo màu sắc của tường hài hòa với sàn để có một cái nhìn thống nhất và bóng bẩy.

Thay đổi nội thất phòng tắm

Bạn có thể thay đổi nội thất để cho phòng tắm trở nên mới lạ hơn. Có thể các đồ này vẫn còn sử dụng được nhưng có thể chúng đã hoạt động trong nhà bạn quá lâu và cập nhật thiết bị phòng tắm sẽ là điều tốt nhất cho bạn. Bạn có thể thay đổi bằng một chiếc bồn tắm và bồn rửa có cạnh liền mạch và thiết kế không có quá nhiều góc, vết lõm. Bạn cũng có thể thay thế vòi hoa sen và vòi nước hoàn toàn mới.

Để tăng vẻ ngoài của vòi hoa sen, núm và vòi, bạn có thể sử dụng các màu khác như đen mờ, vàng hoặc đồng thau. Những màu nhấn đó sẽ cải thiện rất nhiều phòng tắm của bạn vì chúng có thể làm nổi bật vẻ đẹp của căn phòng.

Dọn dẹp, sắp xếp đồ dùng

Có lẽ một thời gian rồi bạn chưa chọn nhà tắm, hãy làm mới nhà tắm bằng cách chỉnh trang giúp không gian ngăn nắp và thống nhất hơn. Lúc dọn, bạn sẽ thấy có rất nhiều thứ ngạc nhiên khi nhìn thấy có nhiều sản phẩm đã hết hạn sử dụng nhưng vẫn được để trên kệ và bạn cho rằng nó vẫn còn sử dụng được. Khi bạn dọn dẹp, bạn sẽ có nhiều không gian rộng hơn và bạn có thể sắp xếp những đồ dùng cần thiết còn lại thì hãy cất nó vào tủ bên trong.

Khi chọn những thứ bạn muốn trưng bày, hãy luôn giữ những thứ bạn sử dụng hàng ngày như dầu gội, dầu xả, sữa tắm và xà phòng. Bằng cách này, bạn có thể cho phép phòng tắm của bạn gọn gàng và tránh sự lộn xộn không cần thiết.

Trang trí thêm phụ kiện

Bạn có thể cải thiện phòng tắm trở nên tươi mới bằng các thêm chậu cây và đồ trang trí hoặc có thể sử dụng đèn LED tạo màu bạn ưng ý. Nếu có không gian phòng tắm rộng, có thể chọn thêm tranh trang trí hoặc đồ trang trí tường khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sử dụng gương phòng tắm có điểm nhấn để căn phòng nổi bật hơn một chút. Mặc dù thêm một chiếc gương truyền thống sẽ rất hiệu quả, nhưng bạn có thể chọn một chiếc gương phòng tắm mộc mạc, cổ điển hoặc hiện đại, chắc chắn sẽ tạo thêm điểm nhấn cho căn phòng.

Theo CafeLand

Tham gia thảo luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
error: Nội dung được bảo vệ!!
0888.79.89.79
icons8-exercise-96 chat-active-icon